Chính sách khách hàng

Đăng ngày 08/01/2019

 

 

Chính sách khách hàng

Công ty Luật Dân Việt cam kết bảo mật với tất cả các thông tin bí mật do Khách hàng cung cấp và trong trường hợp không nhận được văn bản chấp thuận của Khách hàng, Luật Dân Việt cam kết không tiết lộ cho bên thứ ba hoặc sử dụng bất kỳ tài liệu, dữ liệu và thông tin bí mật khác của khách hàng, ngoại trừ trường hợp sử dụng thông tin bí mật để cung cấp cho các cơ quan tiến hành tố tụng, cơ quan nhà nước khi có yêu cầu. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, các luật sư và các Chuyên gia tư vấn pháp luật của Luật Dân Việt luôn luôn tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật đối với các thông tin thu thập được trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Phí dịch vụ dựa trên sự thỏa thuận giữa khách hàng với Công ty bằng Hợp đồng dịch vụ pháp lý. Công ty không thu bất kỳ khoản phí nào khác, ngoài khoản phí dịch vụ đã ký với khách hàng trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý mà hai bên đã ký kết.

Quý khách hàng đến với Công ty Luật Dân Việt sẽ được các Luật sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn pháp luật chuyên sâu, soạn thảo văn bản, hợp đồng chặt chẽ, luôn đặt mục tiêu, quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn pháp luật, cung cấp biểu mẫu, cung cấp các văn bản pháp luật chuyên ngành có liên quan đến những nội dung khách hàng yêu cầu miễn phí.

CÔNG TY LUẬT DÂN VIỆT – ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 481  Nguyễn Khang, Quan Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3839 8266            Hotlite: 0986 144 280

Website: luatdanviet.vn               Email: congtyluatdanviet @gmail.com

THƯ VIỆN ẢNH

CÔNG TY LUẬT DÂN VIỆT - ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

TIỆN ÍCH

TIN MỚI CẬP NHẬT

0936 442 699