LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI TÒA ÁN

Đăng ngày 08/01/2019

Công ty luật Dân Việt cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại các cấp Tòa án có thẩm quyền giair quyết với tư cách là luật sư, người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, bị can, bị cáo .Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, đất đai, hành chính, hôn nhân và gia đình, Sở hữu trí tuệ…

LUẬT SƯ BÀO CHỮA TẠI TÒA ÁN

Dịch vụ luật sư tranh tụng tại Tòa án do Công ty luật Dân Việt cung cấp bao gồm:

– Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.

– Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

– Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.

– Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

– Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, đất đai, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.

– Cử Luật sư tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Cử luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, đất đai, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể :

CÔNG TY LUẬT DÂN VIỆT – ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 481 đường Nguyễn Khang, p. Quan Hoa, q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
ĐT/Fax: 024 3839 8266                    Hotline: 0936 442 699/0986 144 280
Website: luatdanviet.vn                   Email: congtyluatdanviet@gmail.com

Bài viết liên quan

HÌNH SỰ

Công ty Luật Dân Việt – với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng, tận tâm với công việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ...

THƯ VIỆN ẢNH

CÔNG TY LUẬT DÂN VIỆT - ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

TIỆN ÍCH

TIN MỚI CẬP NHẬT

0936 442 699